Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

Cảnh báo tình trạng lừa đảo đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc GiangThời gian đăng: 29/05/2017 15:19

Đăng ngày: 30-05-2017; 248 lần đọc

Bắc Giang là tỉnh đi đầu trong công tác đưa người lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, thời gian gần đây liên tiếp các thông tin lừa đảo xuất khẩu lao động Nhật Bản tỉnh Bắc Giang và một số tỉnh lân cận xuất hiện, khiến cho các lao động tỉnh Bắc Giang có dự định đi XKLĐ Nhật Bản hoang mang, lo lắng không biết nên tin tưởng vào ai, công ty nào để có thể sang Nhật làm việc

 

1. Cảnh giác chiêu trò lừa đảo đi xkld Nhật Bản tại Bắc Giang

Mặc dù các cấp các ngành tỉnh Bắc Giang đã tuyên truyền phổ biến rất nhiều nhưng các thông tin này không thể bao phủ hết, đến với đông đảo người dân được. Tại một số huyện nghèo của tỉnh Bắc Giang, do người dân không được tiếp xúc nhiều với thông tin và không nhận được sự hỗ trợ kịp thời nên có rất nhiều thành phẩn lừa đảo, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tìm một trung tâm tư vấn lao động Nhật Bản trên điạ bàn tỉnh Bắc Giang không hề khó. Tuy nhiên, việc xác định đâu là trung tâm uy tín, đâu là trung tâm lừa đảo rất khó khăn. Rất nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng nhu cầu và lòng tin của lao động để mở ra những văn phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật với mức lương cao ngất ngưởng nhưng thực tế là lừa đảo để trục lợi cá nhân. Điều này khiến người lao động vô cùng hoang mang và lo lắng. Để biết thêm tình hình đi XKLĐ Nhật Bản tại Bắc Giang năm 2017 xem chi tiết

 

Nhằm chấn chỉnh các hoạt động tư vấn xuất khẩu lao động, Sở LĐ,TB&XH tỉnh Bắc Giang đã tổ chức kiểm tra, phát hiện nhiều sai phạm, nhiều văn phòng tư vấn quảng cáo đi làm việc nước ngoài nhưng đều không thể chứng minh đủ điều kiện đưa lao động đi xuất khẩu. Phó Giám đốc Sở LĐ,TB&XH đã yêu cầu chỉ đạo tạm ngưng hoạt động của các doanh nghiệp trên đồng thời khuyến cáo người lao động nên tìm hiểu kỹ các giấy tờ, giấy phép DN do Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ,TB&XH) cấp và được phép đưa lao động sang làm việc tại nước ngoài. 2. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Giang nào uy tín ?

Hiện nay, tại địa bàn tỉnh Bắc Giang có rất nhiều các công ty xklđ Nhật Bản. Do đó, để có thể tìm công ty XKLĐ uy tín, người lao động tỉnh Bắc Giang cần tìm hiểu danh sách 214 công ty xuất khẩu lao động Nhật bản để lấy thông tin. 

 Người lao động tỉnh Bắc Giang sẽ được ưu tiên trong khâu tư vấn tuyển chọn sàng lọc hồ sơ. Đặc biệt là các đơn hàng làm việc trong công xưởng và đơn hàng nông nghiệp đối với nữ sẽ ưu tiên cho người lao động hộ khẩu thuộc tỉnh Bắc Giang. Chi tiết các đơn hang tốt nhất cho lao động Bắc Giang tại TRUNG TÂM chúng tôi các .Nếu có thắc mắc nào về lao động xuất khẩu ở tỉnh Bắc Giang xin mời bạn hãy bình luận xuống dưới để nhận được giải đáp nhanh nhất  của chúng tôi!

Chúc các bạn thành công!

Tin mới hơn

Tin cũ hơn