Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

Thực tập hưởng lương tại Singapore: lựa chọn đúng cho tương lai

Đăng ngày: 19-05-2017; 486 lần đọc

Thực tập hưởng lương tại Singapore: lựa chọn đúng cho tương lai

Bạn hiện là sinh viên, nhưng cho đến lúc này vẫn chưa tìm thấy động lực và đam mê ngành mình đang theo học, lo lắng không biết ra trường có xin được việc không? Bạn ước gì mình có thể giống như học sinh, sinh viên phương Tây: trước khi vào ĐH, CĐ sẽ đi du lịch, đi làm thêm để học cách sống tự lập và khám phá bản thân mình trước khi quyết định chọn nghề nghiệp tương lai.

Bạn là sinh viên năm cuối, đã hoàn thành chương trình đào tạo và đang chờ nhận bằng tốt nghiệp để bắt đầu tìm kiếm một công việc? Bạn muốn đi làm ngay nhưng nhiều nhà tuyển dụng tại Việt Nam chỉ nhận sinh viên đã tốt nghiệp, và cũng không ít nơi yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm. Không những vậy, để trở thành ứng viên sáng giá, đôi khi không phải là bằng tốt nghiệp loại Giỏi mà nhà tuyển dụng lại chú ý đánh giá cao sự năng động và bản lĩnh của bạn.

Hoặc bạn đã ra trường và đi làm được vài năm, nhưng mức lương hiện tại chỉ đủ sống và chưa tìm thấy cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn muốn thay đổi môi trường chuyên nghiệp hơn, có điều kiện trau dồi tiếng Anh để hồ sơ năng lực của bạn thật sự ấn tượng, dễ dàng đạt được vị trí công việc và mức lương mong muốn trong tương lai gần.

Tại sao bạn không thử kết hợp tất cả những điều bạn “muốn và cần”: có thể kiếm thêm thu nhập và tích lũy một khoản tiền, cơ hội du lịch nước ngoài, điều kiện tốt để rèn luyện tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc – tác phong chuyên nghiệp trong môi trường thực tế sinh động?

Và hơn tất cả, đây sẽ là một dấu ấn trong cuộc đời, một hành trình để bạn chứng tỏ năng lực, nhìn nhận lại chính bản thân để xác định mục tiêu tương lai và theo đuổi đam mê thật sự của mình. Không bao giờ là quá trễ cho một khởi đầu mới, nhất là khi chúng ta vẫn đang còn rất trẻ!

Trung tâm Đào tạo và phát triển quốc tế ITC Đại học Thái nguyên sẽ đồng hành cùng bạn với chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Singapore, phỏng vấn trực tiếp tại Việt Nam với các nhà tuyển dụng lớn, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mua sắm - giải trí, nhà hàng - khách sạn.

 

  Bạn Hồng Nghi (phải) tham gia chương trình Thực tập Singapore với môi trường làm việc năng động 

 

Liên hệ tư vấn 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM
Địa chỉ: Xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên
Tel: (84)280.3900 879, Fax (84)280.3656.695
Website: www.itctnu.edu.vn Email: itc@itctnu.edu.vn

Tin mới hơn

Tin cũ hơn