Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

Những lý do bạn nên học tiếng nhật

Đăng ngày: 19-05-2017; 332 lần đọc

Những lý do bạn nên học tiếng nhật

Những lý do khiến bạn sẽ học tiếng nhật NGAY TỪ BÂY GIỜ
⤵ Bạn có biết trong năm 2016 đã có hơn 225.000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp và con số đó sẽ còn tăng cao trong những năm tới. Vậy bạn sẽ làm gì để không phải là một trong những số đó?
⤵ Câu trả lời là Bạn hãytạo ra sự khác biệt bằng cách trang bị cho bản thân thêm một ngôn ngữ, đó chính là"học tiếng nhật"
------------------------
⤵ HỌC TIẾNG NHẬT THẬT TỐT BẠN SẼ:
➡Có việc làm đầy tiềm năng với thu nhập cao. Bạn có biết, Nhật Bản hiện đang là nước đứng thứ 2 về đầu tư tại Việt Nam, và nguồn nhân sự biết Tiếng Nhật đang trở lên thiếu hụt.
➡ #Tự tạo việc làm thêm tại Nhà. Ngoài giờ làm hành chính, thời gian rảnh bạn hoàn toàn có thể nhận dịch thêm tài liệu, vừa mở rộng kiến thức, vừa có thêm thu nhập.
➡ Có cơ hội Du học Nhật Bản với chi phí thấp.
➡ Tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản...
----------------------
-Trung tâm Đào tạo và phát triển quốc tế ITC Đại HỌc Thái nguyên hiện có rất đông các bạn học viên đến đăng ký học tiếng nhật, có bạn đăng ký theo phong trào, có bạn học cho biết, cũng có bạn đăng ký học hôm nay mà trong đầu đã nghĩ vài tháng sau có khi giao tiếp tốt rồi ấy nhỉ?
-Trung tâm Đào tạo và phát triển quốc tế ITC hoan nghênh tinh thần lạc quan của các bạn, tuy nhiên các bạn phải thật sự quyết tâm nhé.
-Trung tâm Đào tạo và phát triển quốc tế ITC sẽ tạo điều kiện tối đa về chất lượng giảng dạy, giáo viên, bài học, cơ sở vật chất để các bạn có thể học thoải mãi trong hè 2017 này.
---------------------------
🌟 11 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, người lao động đi lao động Nhật Bản, các bạn học viên học Tiếng Nhật để phục vụ công việc và học tập ...
🏬 Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học điều hòa.
💑 Giáo viên giàu kinh nghiệm.
🏬 Trung tâm có kí túc xá cho học viên ở xa.
🚌 Địa chỉ Trung Tâm Đào tạo và phát triển quốc tế ITC
Địa chỉ: Xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên
Tel: (84)280.3900 879, Fax (84)280.3656.695
Website: www.itctnu.edu.vn Email: itc@itctnu.edu.vn
🌟 Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong ngành giáo dục đào tạo,Trung Tâm Đào tạo và phát triển quốc tế ITC sở hữu đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Chúng tôi tự hào là cơ sở uy tín tại Thái nguyên và xứng đáng là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn học viên đến từ mọi miền Tổ Quốc!
------------------
Mọi thông tin xin liên hệ Anh Thành 0963 681 781

Tin mới hơn

Tin cũ hơn